Giới Thiệu

DUX.vn là một Website thuộc sở hữu của công ty UX Việt Nam, với sứ mệnh cung cấp giải pháp đồ dùng nội thất theo cá tính riêng và những tùy chỉnh cao cấp trong không gian của quý khách hàng.

Với thế mạnh từ xưởng sản xuất của công ty về các mặt hàng bắt nguồn từ vật liệu gỗ. UX đã khẳng định được chất lượng, mẫu sản phẩm và sự phục vụ hài lòng của khách hàng sau khi mua hàng, từ đó kết hợp với các nhà cung cấp sản phẩm chất lượng khác để lên phương án decor toàn bộ không gian nội thất của quý khách hàng.

Về DUX – Lấy khách hàng làm trung tâm

Từ những năm đầu thành lập xưởng sản xuất (2012), DUX đã định hướng cho sự phát triển của tổ chức gắn liền với khách hàng. Chính vì vậy, những sản phẩm của DUX thực hiện ngày đầu từ những chiếc kệ sách, kệ tivi,…cũng đã nhận được những đánh giá rất tích cực từ phía khách hàng.

DUX được tập hợp từ những thành viên yêu thiết kế

Được thành lập bởi nhà thiết kế giàu kinh nghiệm Phong Vũ, sau nhiều năm làm việc với các công trình trọn gói về chung cư, nhà phố và biệt thự. Ông nhận thấy trong quá trình tiếp nhận tư vấn cho khách hàng có rất nhiều khách hàng muốn đặt 1 món đồ chỉ vì muốn không gian thay đổi trở nên hiện đại hơn hoặc thoáng hơn.

Đó là lý do lớn nhất giúp ông thay đổi suy nghĩ chuyển đến thiết kế và sản xuất những sản phẩm thương mại phục vụ số đông khách hàng là mũi nhọn của DUX.

DUX có được những người thợ cả tâm huyết

Trong lĩnh vực sản xuất và thi công nội thất, trải qua hơn 8 năm hoạt động. DUX có thể khẳng định với quý khách hàng rằng mọi mức độ khó của sản phẩm: về quy cách làm, nét thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm, công trình chúng tôi đều đáp ứng được quý khách hàng một cách tốt nhất.

Một trong những tài sản hữu hình có trong DUX đó là những người thợ cả. Một bản vẽ được giao cho xưởng, mọi việc được hoàn thành theo đúng thiết kế, tất cả anh em thợ làm việc tại DUX đều thành thạo đọc bản vẽ, chi tiết kỹ thuật,…

DUX muốn có được nụ cười từ phía khách hàng

Trải qua hơn 8 năm phục vụ khách hàng với số lượng lớn, chúng tôi hiểu rằng việc có những sai sót trong quy trình phục vụ là không tránh khỏi. Đó là vấn đề giúp chúng tôi từng ngày hoàn thiện mình hơn để nhận được nhiều hơn nụ cười của khách hàng sau khi mua sản phẩm.

Và hơn hết, chúng tôi luôn hoàn thiện mình hơn để tiến gần hơn tới số 1. Hãy cho DUX niềm tin, chúng tôi sẽ trao bạn nụ cười. Chúng tôi luôn xin những lời nhận xét từ phía khách hàng để đánh giá sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Điều này giúp chúng tôi tiếp thu và thay đổi theo nhu cầu thị trường nhanh hơn, phục vụ tốt hơn.

Định hướng của DUX Việt Nam trong 5 năm tới

Tăng trưởng trong kinh doanh là điều bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn. DUX cũng vậy, mục tiêu của chúng tôi đặt ra phát triển được thị trường, giới thiệu được sản phẩm tới toàn quốc và hướng tới xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, Mỹ…

  • Hoàn thiện quy trình trải nghiệm chăm sóc khách hàng
  • Đáp ứng thiết kế và thi cộng được thị trường trên toàn quốc
  • Thiết lập showroom hiện diện tại thị trường phía Bắc
  • Hợp tác đa dạng đối tác sản xuất những sản phẩm có chất lượng cao, tùy chỉnh theo cá nhân người dùng tốt

Chịu trách nhiệm

DUX.vn được xây dựng và chịu trách nhiệm bởi công ty UX Việt Nam – Một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm về nghiên cứu thị trường và trải nghiệm người dùng.

Trong suốt quá trình vận hành và phát triển DUX (về cơ sở vật chất và bộ máy vận hành). Công ty UX nhận trách nhiệm lớn nhất về sự bảo lãnh trên Website DUX.vn và quy trình bán hàng của DUX. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm, dịch vụ được giới thiệu trên DUX.vn hãy phản hồi đến chúng tôi tại thông tin dưới đây:

Công ty Sản Xuất Thương Mại UX Việt Nam

  • Địa chỉ văn phòng: Lầu 4, Gic Building, số 69/10 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028.6884.9559 – Di Động: 093.7671.789
  • Email tiếp nhận phản ánh từ DUX: duxvietnam@gmail.com

Mọi phản ánh đều được ghi nhận và xác minh

Thông tin liên hệ và kết nối tới DUX

Chúng tôi rất vui khi nhận được tương tác từ quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua những kênh dưới đây:

DUX Việt Nam

  • VP Thiết kế: 69/10 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM
  • Kho hàng trưng bày: Số 69/7 Đường M1, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
  • Xưởng sản xuất: 266/6 Huỳnh Thị Na, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Kết nối Mạng Xã Hội: Facebook | Twitter | Business

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục