Giao Hàng và Lắp Đặt

Kính thưa quý khách hàng !

DUX Việt Nam xin trân trọng cảm ơn sự tin yêu của quý khách đã đặt mua những sản phẩm nội thất từ DUX cung cấp. Để việc phục vụ quý khách được chu đáo và trọn vẹn hơn. Chúng tôi xin thông tin đến quý khách hàng quy trình phục vụ giao hàng và lắp đặt của chúng tôi.

Đối với khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay, DUX có văn phòng thiết kế và xưởng sản xuất đều nằm ở TP. Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, việc giao hàng tại thành phố thuận tiện hơn và có những chính sách riêng biệt hơn.

3 Trường hợp được DUX giao hàng miễn phí tại TP. Hồ Chí Minh:

  • Miễn phí giao hàng với sản phẩm có kích thước nhỏ hơn kích thước 60 x 60 (khi đóng gói)
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 5.000.000 VNĐ trở lên.
  • Đơn hàng chấp nhận thời gian chờ giao từ 7-10 ngày

Đối với quý khách hàng không nằm trong 3 trường hợp trên thì được tính phí như sau:

  • Khách hàng tại quận / huyện: Tân Bình, Tân Phú, 12, Gò Vấp, Hóc Môn, một phần quận Bình Tân, một phần huyện Bình Chánh được tính phí vận chuyển: 300.000 VNĐ
  • Khách hàng tại các vị trí khác: tính phí vận chuyển: 500.000 VNĐ

Đối với khách hàng thuộc các tỉnh thành miền tây

DUX có danh sách các chành xe chuyển hàng về miền tây với mức phí rất tốt. Tùy theo mỗi đơn hàng, DUX sẽ làm việc với các đơn vị vận chuyển đến khách hàng để làm việc có mức phí vận chuyển tốt nhất cho khách hàng của DUX.

Ngoài ra, DUX áp dụng chính sách vận chuyển đặc thù riêng với các tỉnh thành thuộc khu vực miền tây đó là Hỗ trợ 200.000 VNĐ vận chuyển cho tất cả các đơn hàng có giá trị trên 5.000.000 VNĐ

Đối với khách hàng tại Bình Dương, Đồng Nai

Bình Dương và Đồng Nai là 2 tỉnh thành giáp ranh TP. Hồ  Chí Minh và có quãng đường di chuyển thuận lợi với công việc sử dụng xe riêng của DUX. Điều này khiến chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tại 2 tỉnh thành này tốt hơn. DUX đưa ra chính sách giao hàng đặc thù áp dụng chung với 2 tỉnh thành này như sau:

  • Đối với khách hàng có vị trí cách 10km trở xuống so với điểm giáp ranh TP. Hồ Chí Minh áp dụng mức phí giao hàng đồng giá: 200.000 VNĐ cho sản phẩm đóng gói dưới kích thước 60 x 60 (giao bằng xe honda). Đối với kích thước lớn hơn áp dụng mức phí giao hàng 400.000 VNĐ (giao hàng bằng xe oto của DUX)
  • Đối với khách hàng có vị trí cách 10km trở lên so với điểm giáp ranh TP. Hồ Chí Minh áp dụng mức phí 300.000 VNĐ cho sản phẩm đóng gói dưới kích thước 60 x 60 (giao bằng xe honda). Đối với kích thước lớn hơn áp dụng mức phí giao hàng 500.000 VNĐ (giao hàng bằng xe oto của DUX)

Đối với các tỉnh thành khác trên toàn quốc

DUX hiểu rằng, việc chúng tôi không phủ địa điểm kinh doanh thực trên mọi miền tổ quốc là một thiếu sót. Chúng tôi hiểu rằng để phục vụ được tốt hơn nữa khách hàng thì ngoài điểm chất lượng về sản phẩm thì yếu tố phục vụ khi khách mua hàng và sau khi mua hàng là điểm rất cần thiết.

DUX HỖ TRỢ 200.000 VNĐ PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC (Áp dụng cho đơn hàng từ 3.000.000 VNĐ trở lên)


Kính thưa quý khách hàng !

Trong kế hoạch phát triển của DUX mong muốn đáp ứng được nhu cầu mua sắm nội thất của khách hàng trên toàn quốc với sự hiện diện kho hàng trên nhiều tỉnh thành trung tâm hơn.

Để làm được điều đó, DUX hiểu rằng cần có được sự ủng hộ, tin yêu lớn từ khách hàng – nơi mà chúng tôi luôn coi đó là trọng tâm đồng hành cùng sự phát triển của DUX Việt Nam

DUX mong muốn nhận được sự đánh giá, góp ý khách quan hơn nữa từ quý khách hàng đã từng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của DUX trong thời gian qua. Mỗi lời nhận xét gửi đến DUX từ phía quý khách hàng là một món quà quý giá giúp chúng tôi hoàn thiện mình hơn.

Mọi thông tin phản ảnh về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giao hàng xin quý khách liên hệ với chúng tôi theo kênh đường dây nóng dưới đây:

Hotline tiếp nhận:

Email:

Một lần nữa, DUX Xin chân thành cảm ơn sự yêu mến của quý khách !

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục